Nâng ngực nội soi Nano Chip giữ được bao lâu và có đẹp không

Jun 15 2018 15:48:06

Không thể phủ nhận rằng, nâng ngực nội soi Nano Chip mang đến sự thay đổi tuyệt vời cho ngoại hình, đặc biệt là “đôi gò bồng đảo”. Thế nhưng, mọi người có biết được thời gian duy trì hiệu quả thực sự của phương pháp này? Vậy nâng ngực nội soi Nano Chip giữ được bao lâu? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé, những thông tin hấp dẫn sẽ được bật mí ngay sau đây.
*** Bác sĩ tư vấn: Nâng ngực nội soi là sao

Chuyên gia tư vấn: Nâng ngực nội soi Nano Chip giữ được bao lâu
Theo các chuyên gia, nâng ngực nội soi Nano Chip giữ được bao lâu thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Quan trọng nhất là việc sử dụng túi ngực có tốt không. Nếu không may dùng những túi ngực kém chất lượng thì có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, các túi ngực Nano Chip đều được nhập khẩu từ Mỹ. Bảo hành dài lâu, thích nghi tốt với cơ thể, nên chất lượng rất được đảm bảo.


Tay nghề của bác sĩ cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng. Ảnh hưởng đến việc nâng ngực nội soi Nano Chip giữ được bao lâu. Nhờ vào bàn tay khéo léo cùng kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thực hiện phẫu thuật một cách chuẩn xác, an toàn và thẩm mỹ nhất. Đảm bảo sau khi hồi phục, sẽ đem đến vẻ đẹp như mơ. Hoàn toàn không hề để lại bất kì một vết sẹo nào.
*** Vòng 1 đẹp như mơ: Nâng ngực chảy xệ nội soi

Nâng ngực nội soi Nano Chip giữ được bao lâu – Hình ảnh khách hàng

Phẫu thuật nội soi được thực hiện theo một quy trình hiện đại. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tạo đường mổ nhỏ tại vị trí thích hợp. Sau đó cẩn thận đặt túi ngực Nano Chip cao cấp vào khoang ngực và căn chỉnh cho cân đối. Cuối cùng là khâu đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng máy nội soi tiên tiến. Để xác định chính xác vùng phẫu thuật. Từ đó thao tác thực hiện sẽ được chuẩn xác hơn gấp nhiều lần.

Sau khoảng 1 đến 3 tháng, quá trình hồi phục sẽ dần hoàn tất. Vết thương bắt đầu lành hẳn cũng như không đau nữa. Khi đó, vòng một sẽ đẹp tự nhiên hơn. Tuy nhiên, trong quá trình hồi phục, mọi người nên thực hiện theo đúng những căn dặn của bác sĩ. Để có được kết quả hoàn mỹ nhất nhé.
*** Tư vấn miễn phí: Nâng ngực nội soi là gìĐặc biệt hơn, chi phí phẫu thuật tại trung tâm cũng rất phải chăng. Đảm bảo sát với thị trường hiện nay. Không những thế, các chị em còn được tận hưởng một dịch vụ chăm sóc tận tình sau phẫu thuật. Cũng như sẽ được trung tâm hỗ trợ hoàn toàn miễn phí các loại thuốc giảm đau, giảm sưng sau khi hoàn tất quá trình làm đẹp.
Nguồn: Nâng ngực nội soi Nano Chip giữ được bao lâu

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30211','rjd8h1r0bbs4p1gdvlt9mjdvk2','0','Guest','0','54.156.51.193','2018-09-20 00:26:04','/a562582/nang-nguc-noi-soi-nano-chip-giu-duoc-bao-lau-va-co-dep-khong.html')