Bạn đã biết nâng ngực chảy xệ nội soi giá bao nhiêu tại Hà Nam chưa?

Jun 09 2018 15:54:29

Nâng ngực chảy xệ nội soi đang là xu hướng được rất nhiều chị em lựa chọn trong việc nâng cấp và cải thiện núi đôi. Vậy nâng ngực chảy xệ nội soi là gì và nâng ngực chảy xệ nội soi giá bao nhiêu? Hãy cùng bài viết sau đây của chúng tôi tìm hiểu nhé.

*** Giải đáp thắc mắc: Nâng ngực nội soi là sao

Nâng ngực chảy xệ nội soi là phương pháp nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi hiện đại trong quá trình phẫu thuật, nhờ có camera siêu nhỏ giúp phóng đại cấu trúc núi đôi, do đó việc bóc tách và đưa túi độn ngực vào bên trong một cách chính xác, nhanh chóng, không gây tổn thương, xâm lấn và ảnh hưởng đến các chức năng của ngực. Đảm bảo an toàn và mang lại dáng ngực chữ Y hoàn hảo.

Nâng ngực chảy xệ nội soi đẹp tự nhiên

Đây cũng là phương pháp nâng ngực sử dụng túi ngực dạng gel thông minh dạng đặc không gây kích ứng cho cơ thể, đặc biệt an toàn, không bị nứt vỡ khi va chạm, có độ bền cao và hiệu quả dài lâu. Túi ngực này có nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau, phù hợp với từng khách hàng khác nhau. Tham khảo chi phí: nâng ngực chảy xệ nội soi giá bao nhiêu.Những điều bạn cần biết trước khi Nâng ngực chảy xệ nội soi

Nâng ngực chảy xệ nội soi dành cho ai?

Một nghiên cứu cho biết: “Bầu ngực của người phụ nữ được gọi là “đẹp” khi phần trên và dưới của bầu ngực (lấy núm vú là điểm giữa) có tỷ lệ kim cương 45/55. Nâng ngực chảy xệ nội soi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào yếu tố cơ địa. Đường dốc từ lồng ngực đến núm vú phải nằm trên một đường thẳng, núm vú hơi cong ra phía ngoài một chút với độ hếch lý tưởng là hai mươi độ. Đồng thời, khe ngực không quá khít, không quá trống trải, tạo thành chữ Y mềm mại mới giúp cho bầu ngực nóng bỏng và tự nhiên hơn.

Những trường hợp có thể áp dụng nâng ngực chảy xệ nội soi đó là: trường hợp ngực nhỏ, lép; Ngực chảy xệ sau sinh, bẩm sinh; Muốn cải thiện kích thước núi đôi to tròn, cân đối; Ngực bên to, bên nhỏ, không cân đối.

Nâng ngực chảy xệ nội soi được thực hiện bằng phương pháp nào

Nâng ngực chảy xệ nội soi được thực hiện bằng phương pháp nâng ngực nội soi đưa túi độn qua ngã nội soi vào cơ thể. Nâng ngực Y-Line ứng dụng thiết bị nội soi tiên tiến nhất hiện nay, có đầu gắn camera siêu nhỏ nên các bác sĩ chỉ cần rạch một đường khoảng 20 – 30 mm. Sau đó, đưa thiết bị vào bóc tách khoang ngực và đưa túi độn vào bên trong một cách chính xác, an toàn, hạn chế xâm lấn, tổn thương.

Việc nâng ngực nội soi Y-Line sẽ đều có những ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi như: Không đau, hạn chế vết thương, không gây sẹo xấu, vẫn có thể cho con bú.


Nâng ngực chảy xệ nội soi giá bao nhiêu

Núi đôi đầy đặn, căng tròn là niềm mong muốn của không ít chị em phụ nữ. Không chỉ làm tăng vẻ hấp dẫn, quyến rũ, núi đôi còn thể hiện thiên chức làm mẹ. Chính vì vậy, lo lắng, tự ti về kích thước núi đôi không chỉ là tâm sự của riêng bạn. Rất nhiều độc giả đã gửi thư về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi để chia sẻ ý định nâng ngực Y-line cũng như thắc mắc, chi phí Nâng ngực chảy xệ nội soi hết bao nhiêu tiền?

Bạn có thể tham khảo nâng ngực chảy xệ nội soi giá bao nhiêu của chúng tôi

Những ưu điểm của nâng ngực Y-Line:

>>> Lựa chọn hàng đầu: Nâng ngực chảy xệ nội soi

[*]Bầu ngực đẹp tự nhiên, tạo khe chữ Y mềm mại với túi độn Nano Chip

Trước khi nâng ngực, các bác sĩ sẽ dựa vào tỷ lệ cơ thể, hình dáng bầu ngực vốn có để lựa chọn kích thước phù hợp, cân đối với cơ thể. Đồng thời, chỉnh dáng ngực đều đẹp, tạo khe ngực chữ Y sâu gợi cảm chuẩn form dáng người Á Đông.
[list]
[*]Ít xâm lấn, đảm bảo an toànNâng ngực Y-Line ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, có đầu gắn camera nên các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ khoảng 2-3 cm. Sau đó, đưa thiết bị vào bóc tách khoang ngực và đưa túi độn vào bên trong một cách chính xác, an toàn, hạn chế xâm lấn, tổn thương. Nâng ngực chảy xệ nội soi giá bao nhiêu bạn đã biết chưa?

Nâng ngực chảy xệ nội soi giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được tư vấn miễn phí. Còn ngại ngần gì mà không thử?
Nguồn: Nâng ngực chảy xệ nội soi giá bao nhiêu tại Hà Nam

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30211','3k0pohd88umn0ditmb1812ub60','0','Guest','0','54.198.195.11','2018-08-20 00:48:28','/a562313/ban-da-biet-nang-nguc-chay-xe-noi-soi-gia-bao-nhieu-tai-ha-nam-chua.html')