Nâng ngực nội soi ở Kon Tum có rẻ không

Jun 06 2018 15:26:55

Nhắc tới Kon Tum, chắc hẳn ai cũng nghĩ tới vùng cao nguyên đầy nắng gió. Cùng với những nét văn hóa độc đáo của dân bản địa. Đẹp về cả cảnh sắc và sự hiếu khách của con người nơi đây. Thế nhưng vùng đất này vẫn chưa được đầu tư mạnh về ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó các dịch vụ đòi hỏi kỹ thuật cao như nâng ngực nội soi ở Kon Tum vẫn còn là “ẩn số” chưa tìm được “lời giải”.

>>> Cùng tìm hiểu: Nâng ngực nội soi là gì

Vì sao không nên nâng ngực nội soi ở Kon Tum?

Để có thể tìm lời giải vì sao chất lượng dịch vụ nâng ngực nội soi ở Kon Tum còn bị “bỏ ngỏ”. Các chị em có nhu cầu “cải tạo” vòng 1 hãy cùng lướt qua các lý do sau.

  • Chưa có các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ lớn:

Vì nâng ngực nội soi là đại phẫu phức tạp không thể xem thường. Nên cần phải được diễn ra ở bệnh viện lớn thay vì các trung tâm nhỏ lẻ. Nhưng ở Kon Tum lại khó tìm thấy sự đầu tư nghiêm túc đến như vậy. Nên các dịch vụ hiệu quả chỉ dừng lại ở: thẩm mỹ mắt, môi, xăm mày…

  • Bác sĩ có chuyên môn còn rất ít:

Hầu như do nhu cầu nâng ngực nội soi ở Kon Tum không nhiều. Nên các bác sĩ có khả năng thực hiện không tập trung tại đây. Thay vào đó họ sẽ ở lại các thành phố lớn như Sài Gòn hoặc sang nước ngoài tu nghiệp.

>>> Bác sĩ tư vấn: Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không

  • Chưa có điều kiện trang bị đủ thiết bị y tế:

Việc thiếu hụt các máy móc hiện đại. Cũng như không rõ ràng về nguồn gốc túi ngực cũng là một điểm trừ khi nâng ngực nội soi ở Kon Tum.

Vì chưa thật sự có được sự đầu tư nghiêm túc. Nên những chị em vùng này, và khu lân cận khi có nhu cầu nâng ngực nội soi ở Kon Tum. Tất cả đã không quản đường sá xa xôi. Để vào TP. Hồ Chí Minh “tân trang” vòng 1 của mình.

Không nâng ngực nội soi ở Kon Tum thì nên đến đâu mới tốt?

Nếu đã không thể nâng ngực nội soi ở Kon Tum. Các chị em chọn Sài Gòn để “nâng cấp” vòng 1 là lựa chọn vô cùng hiệu quả. Vì theo như Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hiện đang công tác Hiệp Hội Thẩm Mỹ TP.HCM. Nâng ngực nội soi ở Sài Gòn có vô vàn ưu điểm.

  • Chế độ chăm sóc toàn diện:

Khi lựa chọn nâng ngực nội soi ở Sài Gòn, mà cụ thể là tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Các khách hàng sẽ được hỗ trợ nghỉ dưỡng 1 đêm sau phẫu thuật tại bệnh viện lớn. Cùng 3 ngày tiếp theo ở trung tâm hoàn toàn miễn phí.

>>> Bí kíp giữ chồng hiệu quả: Nâng ngực chảy xệ nội soi

  • Hiệu quả hoàn mỹ:

Các Eva sẽ được sử dụng túi ngực từ hãng Mentor của Hoa Kỳ. Đây là nhãn hiệu hàng đầu thế giới về túi độn. Với nhiều hình dáng và kích cỡ đa dạng. Đi cùng là bảo hành toàn diện về chất lượng và độ “giữ dáng”. Do đó, những biến chứng có thể xảy ra nếu nâng ngực nội soi ở Kon Tum là chắc chắn không có.

  • Độ an toàn được đảm bảo:

Tất cả các ca nâng ngực nội soi do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện đều diễn ra ở Bệnh viện An Sinh. Với sự hỗ trợ từ máy nâng ngực nội soi từ Mỹ. Có khả năng phóng đại độ hiển thị khoang ngực cực lớn. Do đó, không xảy ra trường hợp đặt lệch hay chèn ép mạch máu…

>>> Xem thêm: Nâng ngực nội soi ở Kon Tum

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30211','h7bkmv0qvadbgisntr3qcmnsd2','0','Guest','0','54.198.195.11','2018-08-20 00:48:36','/a562184/nang-nguc-noi-soi-o-kon-tum-co-re-khong.html')