Nâng ngực nội soi ở Khánh Hòa và cái kết bất ngờ

Jun 06 2018 10:07:25

Khánh Hòa được biết đến là một trong những tỉnh phát triển du lịch nhất Việt Nam. Mỗi năm, nơi đây đón hàng triệu lượt khách trên khắp thế giới. Do đó, việc xuất hiện nhiều loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng, ăn chơi, kể cả phẫu thuật thẩm mỹ. Không còn là điều gì quá lạ đối với người dân ở tỉnh này. Vậy địa chỉ nào nâng ngực nội soi ở Khánh Hòa đẹp, an toàn? Cùng giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau đây nhé!

>>> Giải đáp thắc mắc: Nâng ngực nội soi là gì

Địa chỉ nào nâng ngực nội soi ở Khánh Hòa an toàn, uy tín

Không chỉ là mảnh đất tuyệt đẹp ở miền Trung Việt Nam. Khánh Hòa còn là nơi tập trung khá nhiều cơ sở làm đẹp với đa dạng các loại hình dịch vụ. Điển hình như nâng ngực nội soi ở Khánh Hòa. Vậy tiêu chí nào để đánh giá chất lượng của một thẩm mỹ viện tại đây:

  • Có giấy phép hoạt động kinh doanh do Sở Y Tế cấp.
  • Đầy đủ cơ sở vật chất, công nghệ máy móc hiện đại.
  • Có bác sĩ giỏi, tay nghề kỹ thuật cao.
  • Phản hồi của khách hàng tích cực
  • Hình ảnh sau phẫu thuật đẹp.
  • Bảo hành chất lượng dịch vụ dài lâu.

Những chị em nào muốn nâng ngực nội soi ở Khánh Hòa có thể dựa vào những yếu tố trên đây. Để kiếm cho mình một địa chỉ phù hợp với mình. Tuy nhiên, theo khảo sát thì hiện nay các trung tâm làm đẹp Khánh Hòa đang có dấu hiệu đi xuống. Bởi thiếu trầm trọng bác sĩ chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm trong ca đại phẫu nâng ngực. Một số chỗ chưa trang bị công nghệ nội soi, cơ sở vật chất thiếu thốn. Do đó quá trình thực hiện phẫu thuật “núi đôi” sẽ không được an toàn lẫn chất lượng thấp.

>>> Thật bất ngờ: Cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi

Thực tế, dịch vụ nâng ngực nội soi ở Khánh Hòa vẫn chưa lấy được sự tin tưởng của chị em. Nên khi có nhu cầu làm đẹp, người Khánh Hòa thường đến những thẩm mỹ viện có tiếng ở Tp Hồ Chí Minh để cải thiện vẻ đẹp của vòng 1.

Nâng ngực Tp Hồ Chí Minh “đẳng cấp” hơn nâng ngực nội soi ở Khánh Hòa

Thay vì lựa chọn một địa chỉ nâng ngực nội soi ở Khánh Hòa mà không biết chất lượng có tốt không? Chị em hãy tin tưởng vào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Một trong số ít nơi tại Tp Hồ Chí Minh được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động. Trung tâm đã thực hiện hàng ngàn ca nâng ngực nội soi với tỉ lệ thành công 100%. Để minh chứng cho điều này, mời các Eva cùng xem qua một số hình ảnh thực tế của khách hàng từng làm đẹp tại trung tâm nhé!

>>> Góc tư vấn: Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không

Ngoài kết quả “đỉnh” như thế này, thì khách hàng còn được hưởng một chế độ chỉ dành riêng cho “Thượng đế” như:

  • Tư vấn 1: 1 với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng: Ông hiện là Giám đốc của Thẩm mỹ viện. Có kinh nghiệm hơn 20 năm “chinh chiến” trong ngành. Cùng với thao tác kỹ thuật điêu luyện, khéo léo, chuẩn xác đến từng milimet. Đảm bảo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ giúp chị em sở hữu “đôi gò bồng đảo” đẹp hút hồn. Chất lượng hơn hẳn nâng ngực nội soi ở Khánh Hòa.
  • Địa chỉ “vàng”: Khách hàng có cơ hội trải nghiệm hàng loạt dịch vụ đẳng cấp hơn nâng ngực nội soi ở Khánh Hòa. Trung tâm đã hợp tác với bệnh viện An Sinh. Nơi trang bị đầy đủ công nghệ máy móc hiện đại. Và đội ngũ y bác sĩ gây mê giỏi nhất hiện nay.
  • Túi độn “cao cấp”: Chất liệu nâng ngực khách hàng sử dụng rất an toàn. Không gây ảnh hưởng sức khỏe. Do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhập từ công ty Mentor (Hoa Kỳ). Đã được bảo hành và chứng nhận hàng thật của FDA.

>>> Xem thêm: Nâng ngực nội soi ở Khánh Hòa

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30211','tspgotuknda7bdih0de853k160','0','Guest','0','54.198.195.11','2018-08-20 00:48:58','/a562161/nang-nguc-noi-soi-o-khanh-hoa-va-cai-ket-bat-ngo.html')