Thay vì nâng ngực nội soi ở Hà Tĩnh thì nên vào Sài Gòn

Jun 05 2018 15:36:42

>>> Chuyên gia tư vấn: Nâng ngực nội soi là gì

Theo như những cuộc khảo sát của ngành thẩm mỹ về dịch vụ nâng ngực. Thì nâng ngực nội soi ở Hà Tĩnh không được nhiều người “quan tâm”. Thậm chí là người dân nơi đây hoặc các khu vực xung quanh nếu có nhu cầu. Cũng đều lựa chọn vào những thành phố lớn khác như tại TP. Hồ Chí Minh để nâng ngực. Tại sao lại có hiện tượng này xảy ra? Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã làm một cuộc khảo sát. Và tổng hợp các lý do khách quan qua bài viết sau.

Vì sao khách hàng “thờ ơ” với nâng ngực nội soi ở Hà Tĩnh

Để giúp hội Eva biết được vì sao nâng ngực nội soi ở Hà Tĩnh lại bị “thờ ơ” đến vậy. Chúng ta hãy cùng xem qua các nguyên nhân sau:

>>> Quay về thời đôi mươi: Nâng ngực chảy xệ nội soi

  • Không có bệnh viện chuyên khoa:

Nâng ngực nội soi được biết đến là đại phẫu khá phức tạp. Nên phải được thực hiện ở các bệnh viện lớn. Tuy nhiên hầu hết các thẩm mỹ viện ở đây có quy mô nhỏ lẻ. Do đó việc liên kết với bệnh viện chuyên khoa hầu như bị “làm ngơ”.

  • Thiếu hụt các y bác sĩ giỏi:

Việc thiếu hụt đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cũng là điểm yếu của dịch vụ nâng ngực nội soi ở Hà Tĩnh. Vì hầu hết các người có tay nghề sẽ lưu lại nơi mình học tập như các thành phố lớn để làm việc. Hoặc đã sang nước ngoài để tu nghiệp nâng cao.

  • Chế độ bảo hành còn chưa tốt:

Vì không được đầu tư nhiều cho lĩnh vực thẩm mỹ. Nên các chính sách hỗ trợ, ưu đãi và chăm sóc khách hàng từ các thẩm mỹ viện sẽ thua kém rất nhiều ở các thành phố lớn khác. Đồng thời việc áp dụng máy móc hiện đại, cũng như công khai chất lượng túi ngực cũng có thể bị “bỏ ngỏ” khi nâng ngực nội soi ở Hà Tĩnh.

Vì vậy, dù con đường làm đẹp có hơi vất vả. Các Eva hãy mạnh dạng “nam tiến” vào Sài Gòn để lựa chọn cho mình 1 địa chỉ uy tín. Nhằm sở hữu “núi đôi” quyến rũ như mong muốn thay vì nâng ngực nội soi ở Hà Tĩnh.

Đến Sài Gòn ngay thay vì nâng ngực nội soi ở Hà Tĩnh

Để lý giải vì sao các chị em nên lựa chọn Sài Gòn làm “miền đất hứa”. Chúng tôi đã tham khảo ý kiến chuyên môn từ 1 chuyên gia đầu ngành lĩnh vực thẩm mỹ. Đó chính là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã từng tu nghiệp ở Hoa Kỳ và Hàn Quốc.

  1. Sử dụng túi ngực chất lượng:

Không như nâng ngực nội soi ở Hà Tĩnh, túi độn ngực ở đây luôn được đảm bảo nguồn gốc rõ ràng. Và đã được Sở Y Tế chứng nhận. Như Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chỉ sử dụng túi ngực của hãng Menor đến từ Hoa Kỳ.

  • Nhiều kích thước, hình dáng để lựa chọn.
  • Được bảo hành lâu dài về chất lượng.
  • Đã được Cục FDA từ Mỹ chứng nhận.
  • Không bị hư hỏng, rách, tràn dịch, mất dáng.
  1. Liên kết với bệnh viện lớn:

Không như các cơ sở nhỏ lẻ nâng ngực nội soi ở Hà Tĩnh. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng liên kết với bệnh viện An Sinh. Một trong ít nơi có đông đảo y bác sĩ giỏi. Đồng thời còn được trang bị máy nâng ngực nội soi chuyên dụng. Với khả năng hỗ trợ việc đặt túi độn chính xác vào khoang ngực không gây chèn ép mạch máu.

>>> Ưu đãi hấp dẫn: Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không

  1. Chế độ chăm sóc tận tình:

Sau khi nâng ngực nội soi, khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí nghỉ dưỡng 1 đêm ở bệnh viện lớn. Và 3 hôm tiếp theo ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Nâng ngực nội soi ở Hà Tĩnh không chắc chắn có mức giá tốt

Nếu đã không “mặn mà” nâng ngực nội soi ở Hà Tĩnh. Các bạn nên tham khảo qua mức giá trọn gói rất hợp lý của chúng tôi. Cam đoan đã bao gồm tiền thuốc và không phụ thu thêm các khoản khác.

Quý khách muốn tư vấn về dịch vụ khác xin vui lòng liên hệ 093.300.1.300 để biết thêm chi tiết. Cảm ơn!

Với những chia sẻ trên, nếu các bạn nào muốn vòng 1 trở nên quyến rũ hơn. Mà không biết nên đến đâu để “làm đẹp” vì không tin vào nâng ngực nội soi ở Hà Tĩnh. Thì hãy liên hệ ngay với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo thông tin sau nhé!

>>> Xem thêm: Nâng ngực nội soi ở Hà Tĩnh

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30211','aknq9u1h4j91deiptpgau2pr00','0','Guest','0','54.198.195.11','2018-08-20 00:48:44','/a562142/thay-vi-nang-nguc-noi-soi-o-ha-tinh-thi-nen-vao-sai-gon.html')